BẢN ĐỒ TƯƠNG LAI – HÀNH TRÌNH BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Con đó là niềm hạnh phúc của những bậc làm cha mẹ, nhưng hành trình nuôi, dạy con trở thành người có đạo đức, trí tuệ, nghị lực, tài giỏi thì không phải ai cũng có thể làm được. Và Tài Năng Việt hiểu được những khao khát của bậc phụ huynh đối với những mầm non, thế hệ tương lai của Đất nước nên khóa học đặc biệt mang tên “Bản Đồ Tương Lai” ra đời với mục đích là vậy.

 

Khóa đầu tiên của “Bản đồ tương lai” diễn ra trong 5 ngày 19/6/2019 – 23/6/2019 với giảng dạy chính là CEO Bùi Thu Hiền của Tài Năng Việt cùng đội ngũ giảng viên tài ba, kinh nghiệm, đầy tâm huyết với nghề sẽ dẫn dắt và đồng hành cùng các con trong suốt 5 ngày học cũng như theo sát 90 ngày tiếp theo để các con luyện được 3 vòng tròn chính: Tâm – Tầm – Tài với những chủ đề, nội dung chính mà các con sẽ được học:

  • Các con được trang bị kiến thức nền tảng: Tư duy tiền bạc, làm chủ cảm xúc, lòng biết ơn, luật nhân quả, tính không…
  • 2 ngày đi trải nghiệm với mỗi ngày sẽ là một chủ đề khác nhau:

+) Trải nghiệm bán đồ: Đây sẽ là một ngày ghi dấu lại những thành quả mà các con tự làm từ đó giúp các con có những bài học cho chính mình trong việc hiểu được giá trị của đồng tiền

Trân trọng những giá trị mà bản thân được nhận từ bố mẹ và cuộc sống

Rèn luyện khả năng giao tiếp, sự tự tin

+) Ngày trải nghiệm thứ 2: Rèn luyện cho con kĩ năng sinh tồn và vượt khó cho con

Sau 5 ngày khi đã có một nền tảng kiến thức vững chắc, tiếp theo đó các con sẽ được tạo môi trường trong suốt 90 ngày rèn luyện Tâm – Tầm –Tài để con có một mô thức nhận thức mới:

Với 3 buổi coaching 1-1 (Mỗi tháng một buổi coaching với Huấn luyện viên)

Thêm 3 buổi trải nghiệm thực tế offline (Mỗi tháng 1 buổi, hoạt động theo nhóm cùng sự hướng dẫn của Huấn luyện viên)

Nhận 90 video trong 3 tháng (Tức là mỗi ngày các con sẽ nhận được 1 video trực tiếp từ Huấn luyện viên phụ trách mình, với nội dung bài học và bài tập thực hành để tạo thành thói quen và kĩ năng cho bản thân.

Mỗi tháng các con sẽ được tự tạo video ghi lại những bài học mình tiếp nhận hàng ngày cùng những thành công mà các con đã gặt hái được.

Sau 90 ngày theo sát và huấn luyện đặc biệt cùng sự hợp tác, đồng lòng của phụ huynh và con cái, Tài Năng Việt tự tin rằng các con sẽ đạt được kết quả đúng như tên khóa học "Bứt phá thành công” . Và cuối cùng chúc các con có 5 ngày học  nhận được nhiều giá trị và bài học nhé.

Nguồn: Tài Năng Việt