BẢN NHẠC NÂNG TẦN SỐ RUNG ĐỘNG: LÀM SẠCH CÁC VIRUT, VI TRÙNG, TRUYỀN NHIỄM...

Dưới đây là vài comment những người đã nghe và nhận được điều kì diệu:
Tôi thường không để lại nhận xét, nhưng tôi cảm thấy rất ấm áp và được kết nối với phần của video này, tôi quyết định chia sẻ kinh nghiệm của mình. Tôi chỉ mới 22 tuổi và tôi đã không khỏe. Vài ngày qua tôi bị cảm cúm khó chịu và nó thực sự làm tôi suy sụp. Bạn biết câu chuyện: đau khắp người, không thèm ăn, mệt mỏi, đau họng, sốt và không có gì. Tôi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi vì không khỏe, sự lo lắng và suy nghĩ tồi tệ đã bắt đầu khiến tôi. Sau đó tôi bật cái này lên. Tôi đã hoài nghi. Trong 15 phút đầu tiên tôi không nhận được gì, nhưng cảm thấy nhẹ nhõm khi đọc các bình luận. Sau 30 phút và một tách trà nóng Tôi bắt đầu cảm thấy một sự khác biệt. Cơ thể tôi cảm thấy nhẹ hơn, rõ ràng hơn, không có suy nghĩ xấu và ít đau đớn hơn rất nhiều. Tôi cảm thấy yên bình và ấm áp, và mũi tôi thậm chí không còn chảy nữa! Tôi thực sự không nghĩ rằng điều này là có thể với âm thanh. Tôi rất biết ơn vì đã tìm thấy điều này. Tôi hy vọng tất cả những người bị bệnh sẽ sớm khỏi bệnh. Chúng ta có thể làm được!
Trong một tháng rưỡi nay tôi đã xử lý các dị ứng nghiêm trọng trong đó cứ sau vài phút cổ họng tôi sẽ đóng lại, phổi tôi sẽ co lại và tôi sẽ bị ho kéo dài ở bất cứ đâu từ 30 phút đến hơn một giờ. Tôi không thể hít thở sâu mà không cảm thấy như mình sắp chết. Và do điều này, tôi đã không thể ngủ hơn một vài giờ mỗi đêm vì cơn ho ... tôi quyết định thử nghe bản này để xem nó có giúp ích gì không, và sau 10 phút tôi nhận ra mình đang thở sâu mà không có sự thôi thúc nào ho ... Tôi thậm chí đã cố gắng ép ho để xem nó có bắt đầu không (chỉ là một bài kiểm tra) và thể chất không thể ... Tôi đoán rằng nó sẽ không hoạt động vì làm thế nào âm nhạc có thể làm sạch phổi của tôi, nhưng tôi hoàn toàn sững sờ ... không có lượng thuốc nào có thể làm được những gì video này đã làm ... Tôi hoàn toàn vui mừng với điều này ... cảm ơn bạn.
Tai tôi bị chặn, giống như có nước hoặc thứ gì đó bên trong và sau 38 phút chúng bắt đầu mở và tôi có thể nghe rõ hơn rất nhiều. Như thể áp lực bên trong đã biến mất. Cảm ơn bạn rất nhiều.
Wow! Những nhịp đập nhị phân này rất mạnh mẽ và chữa lành. Cảm ơn Good Vibes. Tôi đã lắng nghe hai lần và cảm nhận được tác động từ những phút đầu tiên, tôi nằm bẹp trên giường với đôi tay hơi vươn ra bên cạnh và tưởng tượng rằng tôi đang ở trong một nhà hát hoạt động tâm linh. Tôi tưởng tượng và tôi cảm thấy âm nhạc thấm vào mọi tế bào của cơ thể tôi - làm sạch, phục hồi, hồi sinh. Tại một số điểm, cơ thể tôi vô tình giật nhẹ như điều chỉnh của nó. chinh no . Tôi cảm thấy những chuyển động rất tinh tế. Tâm trí của tôi có thể tự hỏi đôi khi được yên tĩnh và đầu hàng với âm nhạc. Vào đầu giờ sáng nay khi tôi nằm trên giường lắng nghe nhịp đập của ngày thứ hai chạy, tôi cảm thấy một sự mở khóa ở vai trái và vùng lưng tương ứng (một khu vực bị vẹo cột sống nhẹ mà tôi đã trải qua sự căng cứng và bệnh tật và tắt trong nhiều năm). Đây là công cụ tuyệt vời!
Click vào link để nghe: https://bit.ly/2UrM19v
Tài Năng Việt