CUỐI CÙNG, SAU BAO NHIÊU NĂM, TÔI ĐÃ TỰ THA THỨ ĐƯỢC CHO CHÍNH MÌNH

Tôi ngồi đây, trong tĩnh lặng, một sự bình an, hạnh phúc tràn đầy nơi lồng ngực. Lòng biết ơn trào dâng. Gánh nặng trong tâm bao năm trút bỏ. Tôi muốn khóc, khóc vì hạnh phúc. Tôi đã tha thứ được cho chính mình.

Lớn lên từ một gia đình nghèo khó, chứng kiến những nỗi đau, tâm hồn xác xơ vì những tổn thương, mặc cảm , tự ti

Tôi đã luôn phán xét chính mình, tự trừng phạt mình với những suy nghĩ tiêu cực về bản thân: rằng tôi không được yêu thương, không được chấp nhận; rằng tôi xấu xí, kém cỏi, rằng tôi phải làm mọi việc để mọi người yêu thương tôi bởi vì tôi không thể tự yêu thương chính mình

Tâm hồn tổn thương ấy thu hút tôi đến với nghèo mọi thứ: không tiền đến mức không mua nổi gói mì tôi, không sức khỏe vì tinh thần yếu ớt, sự cô đơn đến tận cùng...

Cho đến một ngày tôi hiểu rằng mọi thứ do tâm mình sinh ra. Tôi được chữa lành trong ánh sáng của tình yêu vô điều kiện, của sự tha thứ vô điều kiện.

Tôi tha thứ cho tất cả mọi người đã vô tình hay cố ý làm tổn thương tôi.

Trên tất cả, tôi tha thứ được cho chính mình và tôi vỡ òa: TÔI ĐƯỢC YÊU THƯƠNG. TÔI ĐƯỢC CHẤP NHẬN NHƯ CHÍNH BẢN THÂN TÔI.

------

Đó là câu chuyện đã xảy ra. Giờ đây, tôi có TÂM THỨC THỊNH VƯỢNG. Tôi đủ đầy chỉ vì tôi đã biết cách chấp nhận và yêu chính mình.

Tâm thức thịnh vượng ấy là nguồn năng lượng kì diệu thu hút đến cuộc đời tôi: tình yêu, hạnh phúc, tiền bạc, các cơ hội lớn, các mối quan hệ tốt đẹp

Và tôi có một ước nguyện được nhấc ra khỏi những trái tim còn đầy lo lắng, muộn phiền...tất cả những điều mắc kẹt để ai ai cũng có TÂM THỨC THỊNH VƯỢNG: giàu tiền, giàu tình yêu thương, giàu trí tuệ, giàu sức khỏe.

Bởi vì tôi đã làm được. Tôi biết cách giúp bạn.

Hẹn bạn để ta cùng nhau đủ đầy, hạnh phúc, thịnh vượng nhé!

Hãy kết nối với tôi tại đây nhé: https://buithuhien.edu.vn/tam-thuc-thinh-vuong/?

Chuyên gia tâm lý Bùi Thu Hiền