LẦN ĐẦU TIÊN TÔI QUYẾT ĐỊNH LÀM VIỆC NÀY DÀNH TẶNG CHO:

1

Các leaders: Chủ các doanh nghiệp, các trưởng phòng ban, các trưởng nhóm...

2

Những người đang khát khao phát triển sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới

3

Những khách hàng, học viên yêu quý suốt 12 năm qua và có khát vọng lớn đạt ước mơ của mình.

Buổi chia sẻ chủ đề:

"XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP VỮNG MẠNH - ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ KIM CƯƠNG"

Buổi chia sẻ này là buổi tâm sự những bài học xương máu, những bí quyết trong hành trình xây dựng doanh nghiệp 12 năm của tôi.

Bạn sẽ được biết:

1. Con đường đúng đắn và hiệu quả nhất ứng dụng Trí Tuệ Kim Cương để xây dựng sự nghiệp của bạn mà tôi đã thực hành, thực chứng để đạt các mốc phát triển trong sự nghiệp.

2. Những sai lầm xương máu mà chỉ có trải qua rồi mới có thể chia sẻ lại. Từ những gì tôi đã đúc kết sẽ giúp bạn rút ngắn con đường tới thành công của bạn mà không phải trải qua những vấp váp tôi đã qua.

3. Những bí quyết ẩn sâu trong các công cụ của Trí Tuệ Kim Cương để áp dụng cho sự chuyển đổi mạnh mẽ sự nghiệp của bạn. Chỉ những người thực sự thực hành Trí Tuệ Kim Cương nhiều năm mới có thể phát hiện ra những chìa khóa ẩn sâu này.

Và còn nhiều giá trị khác.

VÌ SAO TÔI QUYẾT ĐỊNH CHIA SẺ?

Vì tôi đang thực hiện các dự án giáo dục lớn với vai trò CTHDQT của Tài Năng Việt và Viện Trưởng Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục. Tôi ứng dụng quy luật: gieo gì gặt nấy. Tôi muốn giúp bạn thật sự thành công mạnh mẽ và bền vững để tôi tiếp tục có thành công bền vững.

Hơn nữa, tháng 10 này là kỉ niệm tròn 7 năm tôi được học Trí Tuệ Kim Cương. Tròn 7 năm tôi chia sẻ TTKC cho người Việt Nam lần đầu tiên. Tôi muốn thông qua buổi chia sẻ tri ân các Vị Thầy vĩ đại đã truyền dạy tôi trí tuệ cổ xưa quý báu này.

Và tháng 10 là tháng có ngày kỉ niệm ngày doanh nhân. Tôi muốn được góp sức cùng các doanh nhân- những con người dám sống, dám nghĩ, dám làm.

Với tất cả những điều trên, hẹn gặp bạn tối thứ 6 qua zoom lúc 19h30. Bạn sẽ được nắm bắt những bí quyết xương máu, then chốt trong 2 tiếng tôi chia sẻ.

ĐÔI CHÚT VỀ BẢN THÂN TÔI

Bùi Thu Hiền

Hẹn gặp bạn.
Ta chia sẻ tâm sự tâm tình cùng nhau.

Thời gian là quý giá nhất, cho nên những ai đang khao khát cháy bỏng phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới, thì buổi này chính xác là dành cho bạn.

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ

Chúng tôi, Tài Năng Việt chào đón bạn.

Truy cập vào hệ thống