KHÓA HỌC "TÌM LẠI CON YÊU THỜI NỔI LOẠN"

12 BÍ MẬT CẢM HÓA CON

Làm thế nào làm chủ cảm xúc, thu phục hoàn toàn trái tim con và kết nối chặt chẽ sợi dây thiêng liêng gia đình?

Dừng các phản ứng bản năng sai lầm khiến bạn có thể ân hận cả đời khi con nổi loạn và sử dụng "12 Bí mật cảm hóa con ngay lập tức" trong video 9 phần do Chuyên gia tâm lý BÙI THU HIỀN giảng dạy. Đây là một trong những chương trình chuyển hóa mạnh mẽ nhất của chúng tôi.

Từ 1 người con vốn được coi là ngoan ngoãn bỗng dưng một ngày bạn phát hiện hoặc chứng kiến một hành vi nổi loạn bất ngờ của con, bạn có thể ngạc nhiên, buồn, sốc và lập tức tức giận với con: bạn quát, bạn mắng, bạn đánh rồi bạn hỏi con Tại Sao?

Và tiếp theo là đưa ra một loạt áp đặt "Con phải thế này, con phải thế kia
Với phản ứng mất kiểm soát cảm xúc của bạn và cách dạy con sai lầm: con hoặc thờ ơ hoặc chống đối. Hành vi nổi loạn này lặp đi lặp lại. Dù bạn dùng đủ mọi cách từ nhẹ đến nặng, từ nịnh đến đánh, thậm chí là dùng tới các biện pháp đe dọa từ pháp luật nhưng con ngày càng nổi loạn nhiều hơn. Con cãi hỗn, con bỏ nhà đi, con cứa cổ tay, con tìm mọi cách tự tử, con lao vào game, con bị bạn bè xấu lôi kéo…

Rồi từ tức giận bạn trở nên tuyệt vọng và bất lực. Bạn dần trở nên buông xuôi trước một người con nổi loạn.

NHƯNG BÂY GIỜ BẠN SẼ KHÔNG PHẢI CHỊU ĐỰNG VẤN ĐỀ NÀY THÊM NỮA
TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN LÀ CÁCH DẠY CON ĐÚNG KHI CON NỔI LOẠN.

Khóa Học Online " Tìm Lại Con Yêu Thời Nổi Loạn " sẽ giúp bạn từng bước từng bước dạy con đúng

Dưới đây là một phần nội dung của chương trình chuyển hóa mạnh mẽ này mà bạn sẽ được học: 

VÀ CÒN RẤT NHIỀU LỢI ÍCH KHÁC NỮA...

Bạn được cầm tay chỉ việc từng bước từng bước bởi chuyên gia tâm lý 

BÙI THU HIỀN

Chuyên gia tâm lý trị liệu BÙI THU HIỀN là người đã giúp các học sinh đạt 2 Kỷ lục Guiness Việt Nam: “ Số lượng học sinh chinh phục đỉnh núi Tam Đảo đông nhất Việt Nam” và “ Lễ hội đèn lồng gửi thông điệp yêu thương, hòa bình thế giới lớn nhất Việt Nam”.
Cô thường xuyên xuất hiện trên truyền hình VTV3, VTV1, HTV, VTC… và các báo uy tín như Dân Trí, Pháp Luật, Gia đình trẻ em,… với tư cách là chuyên gia tâm lý tư vấn và hàn gắn mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái.
Với các hàng loạt các khóa học dành cho hàng trăm ngàn học sinh và phụ huynh trong suốt hơn 10 năm qua như: Mật Mã Tuổi Teen, Bản Đồ Tương Lai, Hạnh Phúc Từ Tâm, Giải Mã Năng Lượng Yêu, Vượt Hố Về Đích… , cô đã đưa Công ty Đầu Tư Và Phát Triển Tài Năng Việt đạt giải thưởng “ Top 10 Thương hiệu Asian 2019”. Nhưng để có những thành công đó, bản thân cô đã phải tự vươn lên rất nhiều. Sinh ra trong một gia đình thiếu cả tình lẫn tiền do nhà nghèo và bố mẹ không ở cùng nhau, cô đã sống những ngày tháng học trò cô đơn, buồn tủi và đã có lúc nổi loạn muốn bỏ nhà đi.
Nhưng một sự kiện đặc biệt đã xảy ra khi cô bị đối xử bất công do nhà nghèo, cô đã ra quyết định “Sau này sẽ là người dẫn đường cho các bạn trẻ” để các bạn trẻ không giống như cô không người định hướng; và là “Người hàn gắn hạnh phúc gia đình”.
Trải qua hơn 1 thập kỷ, cô đã và đang thực hiện được lời tự hứa của mình với các bạn trẻ và các gia đình.

Đặc biệt, lần đầu tiên 1 chương trình Online kết hợp Coaching hàng tuần