SỔ NHẬT KÍ BIẾT ƠN

Từng khoảnh khắc ngập tràn Hạnh Phúc và Đủ Đầy trong thế giới diệu kì ...

SỔ NHẬT KÍ BIẾT ƠN sẽ kích hoạt những hạt giống sẵn có bên trong để bạn đạt được những thành công, hạnh phúc trong mọi lĩnh vực đời sống.

Cuốn sổ “Nhật ký biết ơn” giúp nhắc nhở về những điều bạn cần biết ơn từng ngày, từng tháng và hành trình thay đổi sau một năm!

Người bạn đồng hành tuyệt vời, giúp bạn ghi nhớtrân trọng những gì mình đang có, để bạn luôn có động lực sống hết mình trong từng khoảnh khắc.

Mỗi trang của cuốn sổ đều được Tài Năng Việt thiết kế tỉ mỉ trong việc lựa chọn màu sắc, đem lại năng lượng tươi mới, vui vẻ, tích cực đến các giác quan của bạn. 

Từng trang nhật ký đều có danh ngôn sâu sắc về lòng biết ơn. Những lời hay, ý đẹp như hạt giống tươi mát cho tâm hồn cho bạn và những người xung quanh.

Với phiên bản Online, Tài Năng Việt muốn lan toả giá trị và hạnh phúc rộng rãi đến tất cả mọi người cả trong và ngoài nước!

Không có thời điểm hoàn hảo và không ai có nghĩa vụ phải cứu chúng ta. Hãy là NGƯỜI HÙNG CỦA CHÍNH MÌNH. Và đây chính là thời điểm để bạn ra quyết định ngay!

Nếu bạn không thay đổi bất cứ điều gì ngay bây giờ, bạn sẽ hạnh phúc chứ? Bạn có thể đợi thêm bao lâu nữa trước khi nhận ra rằng thời gian là một nguồn tài nguyên có hạn?

Cổng đăng ký sẽ đóng sau:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

GIÁ ƯU ĐÃI: 145.000Đ/ CUỐN

Mua 3 cuốn được nhận FREESHIP

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Lưu ý 1: Bấm vào nút "ĐĂNG KÝ NGAY" và điền đúng thông tin vào Form!

Lưu ý 2: Chuyển khoản theo đúng cú pháp để được xác nhận một cách nhanh nhất từ hệ thống:
<MÃ ĐƠN HÀNG>

HOTLINE HỖ TRỢ:
1900 88 66 39