KHÓA HỌC "TÌM LẠI CON YÊU THỜI NỔI LOẠN"

12 bí mật cảm hóa con

Làm thế nào làm chủ cảm xúc, thu phục hoàn toàn trái tim con và kết nối chặt chẽ sợi dây thiêng liêng gia đình?​

Dừng các phản ứng bản năng sai lầm khiến bạn có thể ân hận cả đời khi con nổi loạn và sử dụng "12 bí mật cảm hóa con ngay lập tức" trong video 9 module do Chuyên gia tâm lý BÙI THU HIỀN giảng dạy. Đây là một trong những chương trình chuyển hóa mạnh mẽ nhất của chúng tôi.

Từ 1 người con vốn được coi là ngoan ngoãn, bỗng dưng một ngày bạn phát hiện hoặc chứng kiến một hành vi nổi loạn bất ngờ của con, bạn có thể ngạc nhiên, buồn, sốc và lập tức tức giận với con: bạn quát, bạn mắng, bạn đánh rồi bạn hỏi con Tại Sao?

Và tiếp theo là đưa ra một loạt áp đặt “Con phải thế này, con phải thế kia”
Với phản ứng mất kiểm soát cảm xúc của bạn và cách dạy con sai lầm: con hoặc thờ ơ hoặc chống đối. Hành vi nổi loạn này lặp đi lặp lại. Dù bạn dùng đủ mọi cách từ nhẹ đến nặng, từ nịnh đến đánh, thậm chí là dùng tới các biện pháp đe dọa từ pháp luật nhưng con ngày càng nổi loạn nhiều hơn. Con cãi hỗn, con bỏ nhà đi, con cứa cổ tay, con tìm mọi cách tự tử, con lao vào game, con bị bạn bè xấu lôi kéo…

Rồi từ tức giận bạn trở nên tuyệt vọng và bất lực. Bạn dần trở nên buông xuôi trước một người con nổi loạn.

NHƯNG BÂY GIỜ BẠN SẼ KHÔNG PHẢI CHỊU ĐỰNG VẤN ĐỀ NÀY THÊM NỮA
TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN LÀ CÁCH DẠY CON ĐÚNG KHI CON NỔI LOẠN.

Khóa Học Online "Tìm Lại Con Yêu Thời Nổi Loạn" sẽ giúp bạn từng bước từng bước dạy con đúng

Dưới đây là một phần nội dung của chương trình chuyển hóa mạnh mẽ này mà bạn sẽ được học: 

VÀ CÒN RẤT NHIỀU LỢI ÍCH KHÁC NỮA...

Bạn được cầm tay chỉ việc từng bước từng bước bởi
Chuyên Gia Tâm Lý - Viện Trưởng Viện Khoa Học Công Nghệ Giáo Dục

BÙI THU HIỀN

Là người đã giúp các học sinh đạt 2 Kỷ lục Guiness Việt Nam: “ Số lượng học sinh chinh phục đỉnh núi Tam Đảo đông nhất Việt Nam” và “ Lễ hội đèn lồng gửi thông điệp yêu thương, hòa bình thế giới lớn nhất Việt Nam”.

Cô thường xuyên xuất hiện trên truyền hình VTV3, VTV1, HTV, VTC… và các báo uy tín như Dân Trí, Pháp Luật, Gia đình trẻ em,… với tư cách là chuyên gia tâm lý tư vấn và hàn gắn mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái.

Với các hàng loạt các khóa học dành cho hàng trăm ngàn học sinh và phụ huynh trong suốt hơn 10 năm qua như: Mật Mã Tuổi Teen, Bản Đồ Tương Lai, Hạnh Phúc Từ Tâm, Giải Mã Năng Lượng Yêu, Vượt Hố Về Đích… , cô đã đưa Công ty Đầu Tư Và Phát Triển Tài Năng Việt đạt giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Asian 2019”.

Nhưng để có những thành công đó, bản thân cô đã phải tự vươn lên rất nhiều. Sinh ra trong một gia đình thiếu cả tình lẫn tiền do nhà nghèo và bố mẹ không ở cùng nhau, cô đã sống những ngày tháng học trò cô đơn, buồn tủi và đã có lúc nổi loạn muốn bỏ nhà đi.

Nhưng một sự kiện đặc biệt đã xảy ra khi cô bị đối xử bất công do nhà nghèo, cô đã ra quyết định “Sau này sẽ là người dẫn đường cho các bạn trẻ” để các bạn trẻ không giống như cô không người định hướng; và là “Người hàn gắn hạnh phúc gia đình”.

Trải qua hơn 1 thập kỷ, cô đã và đang thực hiện được lời tự hứa của mình với các bạn trẻ và các gia đình.

Bạn đừng lo, bạn không cần phải là một chuyên gia tâm lý có kinh nghiệm mới chuyển hóa được con nổi loạn. Hàng nghìn cha mẹ khi ứng dụng các bước của khóa học đã thành công nhanh chóng.

Quan trọng hơn có thể học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại hoặc máy tính với các thao tác đơn giản mà hầu như ai cũng làm được.

Bạn có thể trở thành cha mẹ thành công nuôi dạy con Tài Đức dù cho bạn chưa bao giờ học bất kỳ lớp học nào về nuôi dạy con.

Bạn đã học rất nhiều khóa học làm cha mẹ thì đây là một chương trình chuyên sâu chuyển hóa mạnh mẽ mà các khóa học khác đề cập tới nhiều vấn đề trong nuôi dạy con không thể làm được

Chương trình này giống như bạn tới gặp một bác sĩ chuyên khoa về vấn đề con nổi loạn thay vì đến bác sĩ đa khoa.  

Đặc biệt, lần đầu tiên 1 chương trình Online
kết hợp Coaching hàng tuần:

nội dung của khóa học

Các module được thiết kế theo cấu trúc 20% Lý Thuyết – 80% Thực Hành để bạn hành động được ngay lập tức vào hoàn cảnh cụ thể của mình.

MODULE 1: LÀM CHỦ CẢM XÚC TIÊU CỰC NGAY LẬP TỨC

Hầu hết các bố mẹ mất bình tĩnh, gào thét, đánh mắng, hoặc thất vọng khi con nổi loạn. Với hệ thống chi tiết “2 Bước thay đổi trạng thái tiêu cực”, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại trạng thái bình an để không hành động sai lầm đáng tiếc.

MODULE 2: NHẬN BIẾT VÀ CHẤM DỨT NHỮNG SAI LẦM KHÔNG NGỜ CỦA BỐ MẸ

Lần đầu tiên bạn được chỉ rõ nguyên nhân gốc rễ của việc con nổi loạn đến từ “2 Sai lầm không ngờ” nhất của bố mẹ để bố mẹ trị được tận gốc tình trạng nổi loạn của con.

MODULE 3: ĐỒNG CẢM ĐỂ THẤU HIỂU

Bạn hoàn toàn bối rối và hoang mang khi con vốn là một đứa trẻ dễ nghe lời hoặc không có biểu hiện khác thường nào bỗng dưng cãi hỗn, vô cảm, lao vào game, học hành sa sút, bỏ nhà đi… Với “Nghệ thuật đồng cảm” độc đáo, bạn sẽ nhanh chóng thấu hiểu toàn bộ diễn biến tâm lý của con. 

MODULE 4: BIẾN TUỔI NỔI LOẠN THÀNH CƠ HỘI KIM CƯƠNG RÈN CON

Trạng thái bất lực buông xuôi sẽ chấm dứt và thay vào đó là sự hiểu biết và tình yêu để rèn con nên người với “Các bước chuyển hóa đặc biệt” 

MODULE 5: LẮNG NGHE ĐỂ CẢM HÓA

Bạn càng nói, càng phản ứng, con càng làm ngược lại vì bạn đã không thể lắng nghe con đúng. Với “Lắng nghe bằng cả trái tim” , bạn không cần nói gì vẫn cảm hóa được cơn nổi loạn của con.

MODULE 6: THU PHỤC HOÀN TOÀN TRÁI TIM CON

Có hiểu mới có thương. Có thương mới có yêu. Có yêu mới thu phục được . Bạn được chỉ cụ thể cách vô cùng đơn giản, hiệu quả để “đọc vị” được cảm xúc của con và thu phục trái tim con khiến con hợp tác với bạn một cách bất ngờ.

MODULE 7: DẠY CON NÊN NGƯỜI TÀI ĐỨC

Các con nổi loạn do cảm thấy bị bố mẹ áp đặt và bỏ ngoài tai mọi lời giảng dạy của bố mẹ. Bạn được chuyển giao “Bí mật đỉnh cao nhưng vô cùng đơn giản” của các Chuyên gia tâm lý kỳ cựu để dạy con nên người trong mọi tình huống của cuộc sống. Con sẽ chấm dứt các hành vi nổi loạn: lười học, chơi game, vô lễ,…

MODULE 8: LÀM BẠN TRI KỶ VỚI CON

Khi còn nhỏ, con chia sẻ và tâm sự với bố mẹ mọi điều. Con luôn coi bố mẹ là nhất. Nhưng càng lớn con càng ít chia sẻ với bố mẹ.
Chỉ có một “liều thuốc kỳ diệu” duy nhất giúp bố mẹ tìm lại được sự tin tưởng tuyệt đối, yêu thương từ con để con bắt đầu “mở lòng” lại và dần trở thành người bạn tri kỷ của bố mẹ. Bạn sẽ khám phá “ liều thuốc kỳ diệu” ấy trong module này.

MODULE 9: KẾT NỐI SỢI DÂY THIÊNG LIÊNG GIA ĐÌNH

Những câu nói “Con yêu bố mẹ”, những cái thơm chụt vào má, những vòng tay ôm ấp, những nũng nịu yêu thương đã dần biến mất khi con lớn hơn. Sợi dây thiêng liêng gia đình sẽ được kết nối lại chặt chẽ khi bạn áp dụng “Các bước kích hoạt tầng số năng lượng yêu thương” trong module này.

Khi Áp Dụng Những Bước Được Cầm Tay Chỉ Việc Này, Hàng Ngàn Bố Mẹ Đã Có Sự Chuyển Biến Vượt Bậc Trong Hành Trình Nuôi Dạy Con:
Và gặt hái những thành quả ngọt ngào:

BẠN CŨNG ĐANG RẤT MUỐN CON KẾT NỐI CHẶT CHẼ VỚI MÌNH VÀ TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI CON TÀI ĐỨC

Ngoài ra, bạn được tặng kèm:

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
TÌM LẠI CON YÊU THỜI NỔI LOẠN NGAY BÂY GIỜ!

CAM KẾT HOÀN TIỀN NẾU NHƯ PHỤ HUYNH KHÔNG HÀI LÒNG

Mỗi bố mẹ với bao yêu thương dành cho con đều xứng đáng có một người con Tài Đức. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra chương trình này với giá rất đặc biệt. Theo bạn, sẽ trị giá bao nhiêu nếu ai đó trao cho bạn chìa khóa để thu phục hoàn toàn trái tim con và kết nối sợi dây thiêng liêng gia đình? Thông thường các buổi coaching (trị liệu tâm lý) trực tiếp với cô Bùi Thu Hiền để giải quyết vấn đề này ít nhất là 10 triệu /1 giờ . Và bạn sẽ mất khoảng 150 triệu để được trực tiếp cầm tay chỉ việc trong lộ trình chuyển hóa con. Chúng tôi biết mức phí này không phải ai cũng có thể bỏ ra được. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đưa ra chương trình này phiên bản Online. Không phải mất chi phí đi lại, ăn ở và nhiều chi phí phát sinh khác như khi học trực tiếp, chúng tôi giúp được nhiều người hơn cùng một lúc và tiết kiệm cho bạn tiền bạc, thời gian. Không những thế, thay vì phải trả 150 triệu học trực tiếp hoặc 4,5 triệu cho phiên bản online, khi bạn đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay bạn sẽ được hưởng mức phí cực kỳ ưu đãi chỉ còn 3,3 triệu.

@ Bản quyền thuộc về Tài Năng Việt

Truy cập vào hệ thống