CHƯƠNG TRÌNH TẾT CHIA SẺ VẼ YÊU THƯƠNG

Chương Trình Tết – Phiên bản 2022 

“Tết nhà mình năm nay sẽ khác, khác ở Trưởng Thành, khác ở Yêu Thương”

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY

Bố mẹ và các con thân yêu,
Tết là một dịp vô cùng đặc biệt để dạy con về Lòng Biết Ơn. Dạy con hiểu về truyền thống văn hóa của Việt Nam, của những khoảnh khắc sum vầy gia đình, của những câu chào, câu chúc, của những điều nên làm và không nên làm trong những ngày đầu năm. Tết là thời điểm quan trọng và thuận lợi nhất để dạy con về Lòng biết ơn với cuộc sống với cha mẹ và ông bà. Từ đó con chúng ta sẽ sống TỬ TẾ VÀ HIẾU THẢO hơn mỗi ngày.

Hiểu về tầm quan trọng ấy, cứ vào dịp cuối năm Tài Năng Việt lại rộn ràng, náo nức với chương trình Tết dành cho các con. Bởi biết rằng: Bố mẹ nào cũng muốn dạy con về những giá trị ngày Tết, nhưng không phải bố mẹ nào cũng có thời gian vào dịp cuối năm để hướng dẫn con từng chút một. 
Vì vậy, như thường niên CHƯƠNG TRÌNH TẾT CHIA SẺ – VẼ YÊU THƯƠNG năm 2022 tiếp tục chào đón các con đến với chương trình ĐẶC BIỆT NHẤT năm nay.

Chương trình dành cho các con đã học lớp Trí Tuệ Tâm Hồn hoặc  Tớ Trưởng Thành – Tớ Hạnh Phúc

Bởi lẽ, 2 lớp học này đã giúp các con được học về Lòng Biết Ơn nên việc được hướng dẫn thực hành với gia đình trong dịp Tết sẽ vô cùng quan trọng và thật dễ dàng để con áp dụng có thành quả.

Chương trình là một “CƠ HỘI VÀNG” để thầy cô và Tài Năng Việt vẫn hiện diện bên con và gia đình mỗi ngày, đặc biệt trong dịp Tết này, khi bố mẹ đều bận rộn thì thầy cô vẫn ở bên, hướng dẫn con mỗi ngày để con gieo thật nhiều hạt giống tốt cho bản thân, cho người thân và cho cả một năm mới của gia đình.

Từ kinh nghiệm của những năm trước, chương trình Tết Chia Sẻ – Vẽ Yêu Thương đã tạo nên những sự thay đổi ý nghĩa, hạnh phúc và tự hào với hàng tram gia đình. Bởi vậy, mong muốn tiếp nối những thành quả đó, chương trình năm nay với sự kế thừa và phát triển, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều thành tưu hơn nữa để cùng các con và gia đình có một dịp đầu năm thật trọn vẹn.

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

CON SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ 
TỪ CHƯƠNG TRÌNH?

Chương trình được chia làm 2 lộ trình đặc biệt:

HỌC HÀNH

01

LỘ TRÌNH “HỌC”

  • Con được tham gia một buổi học với không khí rộn ràng, ấm áp ngày Tết cùng thầy cô và các bạn QUA ZOOM. Thời gian học 1,5 giờ (từ 19h30 – 21h00) ngày 28/1/2022, tức tối ngày 26 tháng Chạp Âm Lịch. 
  • Con được tìm hiểu về những nét đặc trưng, những giá trị văn hóa tốt đẹp của ngày Tết cổ truyền Việt Nam thông qua phần trò chơi hấp dẫn, thu hút phù hợp với lứa tuổi tiểu học. 
  • Con được thầy cô hướng dẫn chi tiết, cầm tay chỉ việc những điều con NÊN LÀM NÊN TRÁNH trong những ngày đầu năm. Những điều gần gũi, thân thiết có tính ứng dụng cao để con có thể thực hành ngay trong ngày Tết của mình. 
  • Con được khơi dậy lòng Biết ơn sâu sắc với gia đình, với bố mẹ để sẵn sàng cho những ngày Tết sẻ chia và yêu thương. 

02

LỘ TRÌNH “HÀNH”

  • Ngay sau buổi học, con sẽ có 1 lộ trình 7 ngày TẾT CHIA SẺ (từ ngày 28 Tết đến ngày Mồng 5 Tết), mỗi ngày con được thầy cô hướng dẫn ứng dụng thực hành 1 hành động ý nghĩa với gia đình của mình
  • Bằng cách thực hành những thử thách, những món quà hàng ngày này, bố mẹ sẽ được tận mắt chứng kiến thảnh quả của chương trình thể hiện ở nơi con. Con chúng ta sẽ có một mùa Tết thật Trưởng Thành và Trách Nhiệm
  • Kết thúc lộ trình này, bố mẹ sẽ ngỡ ngàng trong hạnh phúc và chắc chắn bố mẹ sẽ biết ơn chính mình bởi: ĐÃ CHO PHÉP CON ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẾT CHIA SẺ – VẼ YÊU THƯƠNG NĂM 2022

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY

Ngoài lộ trình HỌC và HÀNH đã chia sẻ ở trên, khi tham gia chương trình, con và gia đình còn được nhận những món quà ý nghĩa sau: 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY

Gia đình con được tặng một video “LÀM GÌ ĐỂ CÓ MỘT NĂM THỊNH VƯỢNG?”. Video như một cẩm nang hướng dẫn gia đình gieo những hạt giống tốt để có một năm thịnh vượng. 

VIDEO “LÀM GÌ ĐỂ CÓ MỘT NĂM THỊNH VƯỢNG?”

Học phí thường niên của chương trình này là 350.000Đ, ƯU ĐÃI DUY NHẤT cho các con lớp Trí Tuệ Tâm Hồn và Tớ Trưởng Thành – Tớ Hạnh Phúc chỉ còn 199.000Đ

LÌ XÌ MAY MẮN ĐẦU NĂM
KHI ĐĂNG KÝ HÔM NAY

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CON VÀ GIA ĐÌNH

“LÀM GÌ ĐỂ CÓ MỘT NĂM MỚI THỊNH VƯỢNG?”

Cuốn ebook là một bộ câu hỏi có thể áp dụng với mọi thành viên trong gia đình để tự mình kiến tạo một năm NHƯ Ý, THANH CÔNGHẠNH PHÚC viên mãn

EBOOK “TẠO DỰNG MỘT NĂM THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC”

TẾT CHIA SẺ – VẼ YÊU THƯƠNG

ĐĂNG KÝ 

GÓI ƯU ĐÃI 1 (199.000đ)
GÓI ƯU ĐÃI 2 (599.000đ)

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

(Hướng dẫn tham dự được gửi qua E-MAIL và nhóm ZALO sau khi thanh toán thành công)

Thời gian học: 19h30 – 21h00, ngày 28/1/2022
Địa điểm: ZOOM ONLINE

TẾT NĂM NAY NHÀ MÌNH SẼ KHÁC

Khác ở TRƯỞNG THÀNH, khác ở YÊU THƯƠNG

GÓI ƯU ĐÃI 1

350.000đ

350.000đ

199.000đ

GÓI ƯU ĐÃI 2

 1.049.000đ

599.000đ

Khóa học Tết Chia Sẻ – Vẽ Yêu Thương

Khóa học Tết Chia Sẻ –
 Vẽ Yêu Thương

Khóa học Bí Mật Gieo Hạt May Mắn Đầu Năm

+

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN KHÓA
BÍ MẬT GIEO HẠT MAY MẮN ĐẦU NĂM

THẦY CÔ HUẤN LUYỆN VIÊN TÀI NĂNG VIỆT

SAU KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Bước 1: Bạn hãy check Email và chuyển khoản hoàn tất học phí theo thông tin thanh toán bên dưới
Bước 2: TNV xác nhận thông tin chuyển khoản 
Bước 3: Bạn tham gia vào nhóm Zalo theo như hướng dẫn ở Email để cập nhật những thông tin quan trọng về chương trình Tết
Bước 4: (Nếu bạn đăng ký Combo 2) thì sẽ được kích hoạt khóa học Online và nhận thông tin tài khoản qua Email

– Ngân hàng VIETCOMBANK

– Số tài khoản: 0451000260680

– Chủ tài khoản: Công ty CP đầu tư & phát triển Tài Năng Việt
– Nội dung chuyển khoản:
+ Nếu bạn mua Gói Ưu Đãi 1: Sodienthoai – uudai1
+
Nếu bạn mua Gói Ưu Đãi 2: Sodienthoai – uudai2

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Hỗ trợ khách hàng 

1900 88 66 39

TÀI NĂNG VIỆT

Kết nối với chúng tôi

Địa chỉ: Số 5 Linh Đường, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, HN
Hotline: 1900886639 |  Email: chamsockhachhang@tainangviet.net  |  Website: tainangviet.com.vn