Ba cách siêu hiệu quả để hạnh phúc ngay lập tức chỉ sau vài phút

Cuộc đời này thực sự rất ngắn ngủi, đừng tập trung và dành thời gian vào những thứ không có ích, không khiến cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn dù chỉ là 1 phút….

Trong cuộc đời mỗi người, dường như ai cũng có một thời điểm nào đó bỗng dưng chùng lại, mất phương hướng hoặc trong một ngày có lúc rơi vào trạng thái như sắp hết ‘pin”. Cũng có khi chúng ta cứ ôm ấp mãi một nỗi buồn, nỗi đau, nỗi lo âu nào đó mà không thể thoát ra được.

Thực tế đó là trạng thái bình thường của con người. Điều quan trọng nhất vẫn là bạn có muốn mình được hạnh phúc hay không? Nếu có hãy làm theo 3 cách sau đây sẽ giúp bạn có trạng thái hạnh phúc ngay lập tức, tràn đầy năng lượng và sức mạnh để tiếp tục nỗ lực cho những mục tiêu mà bạn đặt ra:

🚶🌻🌟 Cách số 1Bạn dành cho mình khoảng 3-5 phút. Bạn hãy tìm một nơi chỉ có một mình bạn. Đó có thể là trong phòng kín hoặc ngoài thiên nhiên tùy thuộc vào hoàn cảnh. Sau đó, bạn đứng dậy đi lại chậm từng bước. Bạn cứ bước trong tĩnh lặng 30 bước.

Mỗi bước dừng vài giây và tự nói với mình về một điều bạn biết ơn trong cuộc sống của mình. Ví dụ: 

🚶 Bước 1 bước, dừng lại và nói với mình: “Tôi biết ơn cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh của tôi”. 

🚶🚶 Bước thứ 2, dừng lại và nói: “Tôi biết ơn tôi có một công việc để làm vì có hàng triệu người còn thất nghiệp”. 

🚶🚶🚶 Bước thứ 3, dừng lại và nói: “Tôi biết ơn vì tôi có một gia đình để trở về”… 

Cứ như vậy, hết 30 bước chân, bạn sẽ nói được 30 điều bạn biết ơn, bạn sẽ…”LÊN ĐỈNH” vì thấy mình quá hạnh phúc, mọi muộn phiền tan biến vì nó thực sự quá nhỏ bé so với những gì bạn đang có

✍️🍀💝 Cách thứ hai: Bạn dành cho mình khoảng 5-10 phút. Bạn đặt đồng hồ đúng 5 phút hoặc 10 phút để làm việc sau. Khi đồng hồ báo hết giờ, bạn dừng ngay lập tức. Khi đang trong thời gian thì dẹp hết mọi thứ, off Internet, out facebook, tắt điện thoại, chọn chỗ không ai làm phiền được…và chỉ tập trung 100% làm duy nhất một việc:

Lấy 1 cái bút, 1 tờ giấy và miêu tả chi tiết, tỉ mỉ một sự kiện cụ thể đã xảy ra trong quá khứ mà đã từng khiến bạn rất hạnh phúc hoặc tự hào về bản thân. Viết càng chi tiết càng tốt: sự kiện đó xảy ra khi nào, ở đâu, bạn đã nói gì, làm gì, cảm xúc như nào, mặc quần áo ra sao, có ai ở đó, họ nói gì, chuyện gì đã diễn ra, thời tiết lúc đó như nào…Khi chuông báo hết giờ. Wow! Bạn đã đang ở trạng thái Hạnh Phúc.

☝️✌️️🎯 Cách thứ ba: cũng mất khoảng 3-5 phút. Tương tự cách thức 2 đặt đồng hồ. Sau khi đặt đồng hồ, bạn ngồi im lặng, mắt nhắm và tập trung 100% chỉ đếm nhịp thở của mình từ 1 đến 10, rồi lại đếm ngược lại từ 10 đến 1. Cứ đếm xuôi và đếm ngược như vậy cho đến khi hết giờ. Bạn sẽ thấy đầu óc thông suốt, tâm hồn bình an hơn bao giờ hết. Nếu trước đó có gặp khó khăn hay vấn đề gì thì lúc này bạn sẽ nghĩ ra được giải pháp độc đáo. 

Đây là những cách không những giúp tận hưởng những khoảnh khắc hiện tại mà nó còn giúp bạn vượt qua trạng thái muộn phiền, mệt mỏi không đáng có một cách dễ dàng. Hãy nhớ rằng, cuộc đời này thực sự rất ngắn ngủi, đừng tập trung và dành thời gian vào những thứ không có ích, không khiến cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn dù chỉ là 1 phút….

Chúc bạn ứng dụng thành công những Bí Quyết trên nhé! Hạnh phúc luôn bên bạn! Love you!

Tìm kiếm

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG

16 tố chất giúp con thành công trong hạnh phúc

Bài viết

Khóa học nổi bật

Công cụ thực hành

 • Sale!

  Sổ Gieo Hạt

  350.000 
 • Lịch

  Tháng Mười 2023
  H B T N S B C
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  3031  
  Chia sẻ bài viết

  Truy cập vào hệ thống