7 Điều tuổi TEEN nên biết về tình yêu

Tình yêu trong từng giai đoạn độ tuổi luôn có sự khác nhau chính bạn cũng biết điều đó nhưng rất ít ai nói với bạn về những điều cần tình yêu tuổi trẻ và 8 điều hàng đầu cần biết về tình yêu khi bạn còn là một thiếu niên! Rốt cuộc, không phải tất cả các quy tắc giống nhau đều áp dụng đúng không?

7-dieu-can-biet-ve-tinh-yeu-tuoi-teen

1 Chia tay là một phần của hành trình trong tình yêu.

Khi bạn đang đối diện với các mối quan hệ tuổi teen, thường có rất nhiều cuộc chia tay xảy ra bởi tình yêu tuổi mới lớn ít toan tính cũng như ít lý tính mà hành động theo cảm xúc cảm tính nhiều hơn vậy nên độ tuổi này sẽ thường gặp khó khăn để đi đến lâu dài. Nhưng nếu hai người chia tay, chắc chắn là có lý do. Và cho dù lý do là điều gì đó thì làm điều đó rất khó. Hãy học cách buông bỏ bởi vì không ai đi tưới một bông hoa đã héo nếu không quên được quá khứ thì hãy để mình thật bận rộn, muốn nhớ lại một ngày nào đó thì hãy ngắm bình minh.

2 Đừng ảo tưởng.

Nếu một cô gái hoặc một chàng trai nào đó mỉm cười với bạn, điều đó không có nghĩa là cô ấy hoặc anh ấy thích bạn. Bạn hãy nên chắc chắn rằng anh ấy, cô ấy thích bạn, quan tâm đến bạn và có tình cảm với bạn khi đó là sự thật. Rốt cuộc, sẽ không xấu hổ nếu bạn thú nhận tình yêu của bạn với anh ấy, cô ấy và người ấy có cùng cảm giác.

3 Tình yêu không phải là tình dục.

Khi nói đến tuổi dậy thì, tình yêu đôi khi xảy ra bởi tình dục khi bạn yêu ai đó nhưng tình dục không phải là tình yêu. Nếu bạn chưa quan hệ tình dục lần đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn tiết kiệm cho mình cho đến khi người bạn thực sự yêu. Rất nhiều lần, rất nhiều nữ sinh trung học tin rằng tình dục là tình yêu và ngược lại. Đây chắc chắn là một trong những điều cần biết về tình yêu nếu bạn đang ở độ tuổi dậy thì là đừng nhầm lẫn nó mới nhau bởi vì tình yêu có mục đích cao cả hơn nhiều tình dục rất nhiều.

4 Tình yêu không phải là điều khiển.

Khi bạn còn là một thiếu niên và bạn chưa có nhiều kinh nghiệm như một người ở độ tuổi đôi mươi, bạn rất dễ bị thao túng và có những thao túng trong mối quan hệ của mình. Một điều cần nhớ về con gái khi yêu là không bao giờ được thao túng. Nếu một chàng trai thực sự yêu bạn, anh ấy không cần phải thao túng bạn bằng mọi cách.

5 Tình yêu không có nguyên tắc.

Nếu anh chàng của bạn thường xuyên cố gắng khiến bạn học hành giảm sút, rời xa gia đình, bạn bè thì đó không phải là một mối quan hệ tràn đầy tình yêu. Không một chàng trai nào yêu bạn lại ra những điều kiện chẳng hạn như “nếu yêu anh thì anh sẽ không đi chơi với bạn”, điều đó là không đúng. Đây chắc chắn là một trong những điều cần biết về tình yêu khi bạn đang ở độ tuổi thanh thiếu niên, vì các chàng trai tuổi teen có thể mắc phải điều này rất nhiều!

6 Cảm xúc lãng mạn trong tình yêu dễ bị phai nhạt.

Giả sử bạn phải lòng một chàng trai và bạn đã yêu gần ba trong bốn năm học. Giả sử rằng vào năm thứ tư, cuối cùng bạn bắt đầu có cảm tình với những chàng trai khác và thích người yêu ban đầu của bạn như một người bạn. Nó xảy ra và đó là lỗi của không ai cả!

7 Tình yêu không nên tạo ra những vết thương

Thời trung học rất dễ yêu. Tình yêu không những tạo ra những điều tốt đẹp mà đôi khi có khó khăn, đặc biệt là nếu bạn đang phải trải qua một cuộc chiến, nhưng nếu bạn thấy mình thường xuyên bị tổn thương bởi người mình yêu, thì có thể có điều gì đó không ổn chút nào. Điều cần làm lấp đầy sự thấu hiểu trong mối quan hệ tìm cảm 

Những điều này là một phần rất nhỏ đã được đúc kết qua khoá học: “??̣̂? ??̃ ???̂̉? ????” được hình thành bởi các đội ngũ giảng viên Tài Năng Việt. NẾU BẠN ĐANG LOAY HOAY TÌM KIẾM GIẢI PHÁP VÀ SỰ GIÚP ĐỠ HÃY ĐÓN NHẬN MÓN QUÀ NÀY.

 

?Tìm hiểu thêm và đăng ký tại link: https://tainangviet.com.vn/khoa-hoc-mat-ma-tuoi-teen/

Tìm kiếm

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG

16 tố chất giúp con thành công trong hạnh phúc

Bài viết

Khóa học nổi bật

Công cụ thực hành

 • Sale!

  Sổ Gieo Hạt

  350.000 
 • Lịch

  Tháng Năm 2024
  H B T N S B C
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  2728293031  
  Chia sẻ bài viết

  Truy cập vào hệ thống